Khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng được cải thiện và nâng cấp từng ngày đã giúp việc vận chuyển, thông thương hàng hóa trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Giờ đây, khách hàng có thể mua và nhận hàng nhanh chóng trên phạm vi cả nước mà gần như không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Đây thật sự là một bước tiến đột phá, nhất là trong ngành Dược, khi mà có quá nhiều Nhà Thuốc, Quầy Thuốc ở xa chưa thể tiếp cận nhanh chóng với những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất và phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của họ.

Trước thực trạng đó, Giá Thuốc Sỉ ra đời với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối tin cậy giữa các hãng Dược phẩm uy tín và các Nhà Thuốc, Quầy Thuốc trên toàn quốc. Khác với hình thức bán hàng truyền thống, chúng tôi sử dụng cách tiếp cận trực tuyến với khách hàng thông qua website: Giathuocsi.com. Tại đây, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác phục vụ mục đích tìm kiếm sản phẩm, xem thông tin, hình ảnh và báo giá cũng như tiến hành đặt hàng ngay trên website. Điểm đặc biệt là tất cả những thao tác trên được xử lý hoàn toàn tự động, 24/24 nên bạn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thời gian và không gian. Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vô cùng quý giá, chính vì vậy, Giá Thuốc Sỉ được thiết kế để mang tới cho bạn sự thuận tiện nhất tiết kiệm thời gian nhất cho một toa hàng.

  5 lợi ích vượt trội Giá Thuốc Sỉ mang tới cho bạn:

1. Giá bán được niêm yết rõ ràng, bạn chỉ mua những sản phẩm giá tốt nhất

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới thời gian hoàn thành 1 toa hàng đó là kiểm tra báo giá của từng sản phẩm. Nếu như trước đây, mỗi lần lên toa hàng khách hàng phải hỏi lại nhà cung cấp báo giá của từng sản phẩm thì giờ đây, với Giá Thuốc Sỉ, tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá bán để bạn kiểm tra bất cứ lúc nào, ngay lập tức. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu để có quyết định mua hàng tối ưu nhất. Bạn chỉ mua những sản phẩm có giá tốt nhất.

2. Sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Không chỉ nỗ lực để mang tới những sản phẩm có giá tốt nhất, Giá Thuốc Sỉ cũng không ngừng bổ sung thêm nhiều sản phẩm mới mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

Hiện tại, website Giathuocsi.com đã cập nhật thông tin và báo giá của hơn 3000 sản phẩm khác nhau theo 4 phân loại: Thuốc, Thực phẩm chức năng, Thiết bị Y tế, Hóa mỹ phẩm. Chúng tôi tự tin rằng Giá Thuốc Sỉ có thể đáp ứng tới trên 90% nhu cầu dự trù của bất kỳ Nhà Thuốc, Quầy Thuốc nào.

3. Đặt hàng từ xa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

Sẽ thật là một trở ngại vô cùng khó khăn khi bạn ở xa. Nếu như trước đây, cách duy nhất để bạn có thể mua được những sản phẩm mà hệ thống Trình Dược Viên trong khu vực không có là đi tới các Trung tâm Dược phẩm lớn như Trung tâm Dược phẩm Quận 10 thì giờ đây, bạn thậm chí chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập website Giathuocsi.com, tất cả sản phẩm bạn cần đều có sẵn ở đó.

4. Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới giao thông rộng khắp, giờ đây, bạn có thể nhận hàng nhanh chóng ngay tại địa chỉ của mình theo đúng thời gian mà bạn mong muốn.

5. Không chỉ đơn thuần là quan hệ mua - bán thông thường, chúng tôi là một Cộng đồng.

Trở thành thành viên trên Giá Thuốc Sỉ, bạn không chỉ đơn thuần là khách hàng của chúng tôi, bạn là người bạn đồng hành trên con đường tới thành công của cả hai chúng ta. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, khách hàng lựa chọn Giá Thuốc Sỉ vì chúng tôi có thể mang tới những điều góp phần vào sự tăng trưởng kinh doanh của họ. Sự tăng trưởng của chúng tôi, thành công của Giá Thuốc Sỉ được đo bằng số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu ngày càng khắt khe từ bạn.

Chúng tôi cũng có hệ thống tổng đài và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình, chi tiết trong mọi khâu của công việc, đảm bảo bạn luôn tìm được giải pháp tốt nhất cho Nhà Thuốc, Quầy Thuốc của mình, và luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp dự trù hàng hóa tốt nhất?


Cảm nhận từ khách hàng & đối tác